ขอสอบถามหน่อยจ้า

24w4dนน น้อง700กรัม แม่ไปที่ อายุครรภ์ใกล้กัน นน เท่าไหนกันบ้างค่ะ #กังวลว่าลูกจะน้ำหนักน้อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ในแอพนี้ก็มีบอกน้ำหนักนะคะ​ เห็นแม่ๆโพสถามแบบนี้หลายคนละ​ จริงๆถ้ากังวลทำไมแม่ไม่ถามหมอตั้งแต่ตอนซาวด์ละคะว่าน้ำหนักน้อยไปหรือป่าว​ หรือว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม

24w4dเท่ากันเลยค่ะ หมอบอก นน. น้อง1โลละคะ คุณแม่ท้องโตมากง่า

บ้านนี้25วีค4วัน 800 กรัมค่ะ ไม่น้อยนะคะ

ไม่น้อยนะคะ น้ำหนักดีเลยค่ะ

ตอนเราซาว 24 week 5 d 791 กรัมค่ะ

บ้านนี้24หนัก550เองค่ะ

น้องน้ำหนักดีเลยคะ

บ้านน้25วีค 755g