ซาวด์ท้อง

ซาวด์ท้องที่คลีนิคเสียเท่าไหร่ค่ะแม่ๆท่านไหนเคยซาวด์มาแล้วบ้างค่ะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ทุก 14 วันค่ะคุณหมอนัดบ่อยเพราะไตรมาสแรกมีภาวะแท้งคุกคามค่าใช่จ่าย 600-700 /ครั้ง เฉพาะค่าซาวด์นะค่ะ

700ค่ะ ซาวด์+ยาบำรุง แต่ถ้ารอบไหนมีฉีดยาหรือเจาะเลือดก็จะอยู่ที่หนึ่งพันขึ้นไปค่ะ

แล้วแต่บางครั้งคะ มีทั้งซาวมีทั้งยาก็ประมาณ 600-800 แล้วแต่คุณแม่จะซาวแบบไหน💞

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือน เดือนละ800 พร้อมยาบพรุง

ไม่เกิน2000แล้วแต่ที่และมิติที่แม่เลือกค่ะ

ส่วนตัวซาวด์ 2 ที่ค่ะ ที่แรก 400 บ. ที่สอง 600 บ.

ราคาแต่ล่ะที่ต่างกัน แถวบ้านเรา400ค่ะ

500 คะแม่ ซาวน์อย่างเดียวไม่เอายา

บ้านนี้ไปรพ.ค่ะเสีย490ค่ะธรรมดา

1,200ค่ะ แต่ละที่ราคาต่างกัน