อัลตร้าซาวน้ำหนักลูก

ซาวด์ดูน้ำหนักลูกตอน35วิคหมอบอก2423กรัม พอวันนี้ได้37วิค ไปหาหมอซาวด์น้ำหนักแค่2500กรัม หมอคนล่ะคนซาวด์ให้. ผ่านมา2อาทิตย์ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง หมอบอกปรกติค่ะ แต่แม่งงกับน้ำหนักลูก

1 ตอบกลับ

มีค่า +- อยู่คะ ประมาณ 180 น้องอาจหนัก 2300/2700 ก็ได้คะ