รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ🙏🏻

ซาวด์ครั้งที่แล้วตอน22+5weekหมอบอกได้ผู้หญิง เมื่อวานหมอนัดอายุครรภ์26+5weekหมอบอกเห็นเหมือนมีไข่ อีแม่ใจไม่ดีเลยค่ะอุตส่าห์ซื้อของใช้เสื้อผ้าเตรียมรอลูกสาว ได้แต่ภาวนาให้ลูกจิมิใหญ่อวบอูม จนหมอเห็นเป็นไข่🤣 แม่ๆมีใครที่ตอนซาวด์หมอเห็นเหมือนไข่แต่คลอดมาเป็นผู้หญิงมั้ยคะ แม่ยังมีความหวังอยู่มั้ย เอฟเสื้อผ้าเซ็กซี่ๆแซ่บๆไว้รอทั้งนั้นเลย

2 ตอบกลับ

ต่อให้อูมแค่ไหน ก็ดูเป็นกลีบนะคะ ของเราน้องตัวใหญ่ จิมิอูมมาก แต่ก็ยังเป็นกลีบค่ะ ลองให้หมอซาวดูอีกทีครั้งหน้าค่ะ เผื่อหมอตาฝาด 🤣

2y ago

ซาวด์ครั้งหน้าต้องลุ้นอีกทีค่ะ จะไข่หรือจิมิ🥰

เปลี่ยนแปลงได้เสมอค่ะ จนกว่าจะคลอด บางทีก็ไม่ชัดเจน

2y ago

ใช่ค่ะขนาดหมอยังพูดเองว่าไม่แน่หรอก ต้องดูวันคลอดอีกที😅