ขอสอบถามหน่อยคะ

ซาวด์กับทางคลินิคค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมานเท่าไรคะ พอดีท้องแรกเราเคยแท้งมาก่อนเลยอยากรู้ว่าลูกสมบูรณ์ดีไหมคะ ฝากกับทางอนามัยเขาจะส่งเราซาวด์ก็5เดือนเลย เลยอยากไปซาวด์ดูก่อนอ้ะคะตอนนี่เราท้องได้14Weekแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ลองโทรสอบถามคลินิก ที่เราสนใจก็ได้นะคะ