ขอสอบถามหน่อยคะ

พอดีเจ็บบริเวณซี่โครงซ้ายมากเลยคะเจ็บมา4-5วันแล้วค่ะไม่หายสักทีขยับนิดหน่อยก็เจ็บค่ะมีวิธีทำให้หายไหมคะท้องได้37weeksแล้วคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนเเล้วลุกเเทบไม่ขึ้นเจ็บจุกซี่โครงมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😭 ตอนนี้ได้39weekแล้ว

1w ago

ทรมานมากเลยคะกดก็เจ็บก้มไม่ได้เลยคะ