ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์ ซาวไม่เจอตัวเด็ก

ซาวด์ ตอน6 สัปดาห์ พบถุงตั้งครรภ์ ไม่พบตัวอ่อน มีใคร เจอแบบนี้ไหมค่ะ อีก2 สัปดาห์หมอนัดซาวใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์ ซาวไม่เจอตัวเด็ก
31 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะส่วนใหญ่ไม่เจอตัวเด็กมักเริ่มเจอง่ายราวๆ 7w ถึง 14 w ก็มี

ไม่เจอเหมือนกันคะ รออีก2 อาทิตย์แล้วตรวจซ้ำเจอคะ ใจเย็นๆนะคะ สู้ๆคะ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ เล็กมากๆ รอสัก8สัปดาห์ซาวด์ใหม่นะคะ อาจจะเจอไข่แดง

ทางนี้ตอนซาวด์5 สัปดาห์ไม่เจอไรเลย ใจเสียมาก มาเจอตอนเกือบ8สัปดาห์

ซาวมาแล้วค่ะเจอแต่ถุงค่ะยังไม่เจอตัวอ่อนกลัวเป้นท้องลม9สัปดาห์

บ้านนี้9weekยังไม่เจอตัวน้องเลยคะ เจอแต่ถุง คุณหมอนัดอีก2อาทิตย์ คะ

เราซาวตอน 5 Week ไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ มาเจอน้องตอน 8 week ค่ะ 😍

เราค่ะ ซาวด์ตอน7สัปดาห์ หมอนัดอีก2อาทิตย์ 31/1/65 ไปหาหมออีกรอบจ้า

บ้านนี้ 5 week เจอแค่ถุงคะ 8week เจอตัวกับหัวใจคะ แม่อดทนรออีกนิดน้า

เราซาวร์น้องตอน6week4dayเจอน้องเลยค่ะแต่น้องยังตัวเล็กมากค่ะ