ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์ ซาวไม่เจอตัวเด็ก

ซาวด์ ตอน6 สัปดาห์ พบถุงตั้งครรภ์ ไม่พบตัวอ่อน มีใคร เจอแบบนี้ไหมค่ะ อีก2 สัปดาห์หมอนัดซาวใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์ ซาวไม่เจอตัวเด็ก
31 ตอบกลับ

แม่ใจเย็นๆนะค่ะรออีกหน่อยเดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ บางคนเจอช้าเจอเร็วต่างกันค่ะแม่