??

ซาวด์4มิติเท่าไหร่คะแม่ๆคนไหนรู้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ที่ bnh 2มิติ กับ4มิติ ราคาเท่ากัน 4,700 บาท เราอยากดูแบบไหนก็ได้ค่า วันนี้พึ่งซาวน์รอบที่5 ไป คุณหมอให้ดู45 นาทีเลยค่ะ

4y ago

ยินดีค่า

บ้านนี้ซาวด์ 2,500 ค่ะ แต่น่าจะอยู่ราคา 2,000-5,000 แล้วแต่ที่ค่ะ