ท้อง 5 สัปดาห์ไม่เจอตัวอ่อน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เจอน้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ถุงแบบนี้ปกติใช่ไหมค่ะ 5สัปดาห์แล้วยังไม่เจอน้องเลยค่ะ

ท้อง 5 สัปดาห์ไม่เจอตัวอ่อน
3 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ อยากรู้ว่าตอนนี้แม่เจอน้องยังคะ เพราะตอนนี้เรา5wไม่เจอเหมือนกัน

เราเจอตัวน้องตอน 7w ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะมีกำลังใจขึ้นมาค่ะ🥰

เราเจอน้องตอน7wจ้า

12mo ago

ขอบคุณนะคะ🥰