ตั้งครรภ์

ซาวด์ 16 วีค เห็นจู๋คร้าาาา มีแม่ๆคนไหนซาวด์ได้ชาย พอคลอดเป็น ญ ไหมคะ ทำตัวไม่ถูกเลยดีใจมากลุ้นชายตั้งแต่ท้อง

1 ตอบกลับ

ถ้าเห็นปิกาจูแล้ว ไม่มีสิทธิ์เป็นหญิงแล้วค่า^^จะมีแต่กรณียังไม่เห็น คุณหมอสันนิษฐานเป็นหญิง แต่ซาวครรภ์แก่ๆหรือคลอด เป็นชายได้ค่ะ