ตั้งครรภ์ 16 วีค

สอบถามแม่ๆค่ะ 16 วีคลูกเริ่มตอดหรือยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปซาวด์เม่อวานมา ดิ้นเก่งค่ะ อยู่ไม่นิ่งเลย น้องโชว์ดูดนิ้วให้ด้วยย😍 สวนตัวแม่ไม่รุ้สึกอะไรเลย 🤣

4y ago

เค้าจะดิ้นตลอดอยู่แล้วค่ะ แต่แค่เค้าตัวเล็ก อาจยังดิ้นไม่ชนผนังมดลูก แม่จึงไม่ได้รู้สึกค่ะ