สรุปชายหรือหญิง

ซาวดูตอน5เดือนเห็นจู๋แหลมๆ พอซาวดูวันนี้ 37+2 วีค ในรูปตรงระบุเพศดันเป็นผู้หญิง สรุปอันไหนชัดกว่าหรือชัวร์กว่าเนี้ยย แม่เห็นจู๋ชัดมากนะ ละทำไมมม555 สรุปหมอแกงหรอ😂😂

สรุปชายหรือหญิง
1 ตอบกลับ

คำว่าFemale ด้านบนเป็นเพศของคนไข้ค่ะไม่ใช่ลูกปกติใบลักษณะแบบนี้จะไม่มีเพศลูกค่ะแม่ ต้องแบบในรูปเรานี้ค่ะเพศลูก

2y ago

😁