มีอาการเตือน

37+5 มีแม่ๆบ้านไหนเริ่มเจ็บเตือนแล้วบ้างเอ้ยอาการเป็นไงบ้างคะเล่าให้ฟังหน่อยคร่า บ้านนี้มีอาการแล้วจ้า? อยู่ยากเหมือนกัน555

มีอาการเตือน
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ บ้านนี้เจ็บเตือนแล้ว แต่ยังไม่มีอการผิดสังเกตอะไร

บ้านนี้ไม่เตือนเลยจ้าา เจ็บแล้วคลอดทีเดียวเลย