อัลเตอร์ซาวครั้งแรก

ซาวครั้งแรกหมอบอกตรงผนังหน้าท้องมีอะไรดำๆ อาจจะเป็นอากาศหรืออะไรไม่แน่ใจ ให้ไปตรวจกับหมอเฉพาะทางอีกที มีบ้านไหนเคยเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ 19+2

1 ตอบกลับ

ไปตรวจกับหมอน่าจะรู้เรื่องกว่าจ้าแม่ ขอให้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนะคะ