สอบถามแม่ๆเรื่องวัคซีนโควิด19

มีแม่ท้องคนไหนฉีดวัคซีนโควิด19แล้วบ้างไหมคะ พอดีแม่บ้านนี้คุณแม่จ่ายเงินจองวัคซีนไปให้แล้ว แล้วจะต้องฉีดซิโนฟาร์มสิ้นเดือนนี้ กังวลมากเลยค่ะ เห็นข่าวแล้วก็ยิ่งกลัว แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ยังไงรบกวนขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ?

1 ตอบกลับ

ซิโนฟาร์ม เป็นวัคซีนเชื้อตาย ผลข้างเคียงต่ำค่ะ ฉีดได้ เหมือนกับฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่อ่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ?