อยากให้ลูกน้ำหนักถึง3000กรัมตอนคลอด

ซาว 32+1=1950กรัมเองค่ะ พ่อเขาบอกตัวเล็กจังหาอะไรมาบำรุงดีคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ต้มกับกล้วย นม แต่เอาจริงๆน้องมาโตข้างนอกได้ค่ะ บ้านนี้ก็น้ำหนักน้อย แถมกินได้น้อย ไข่ต้มก็กินไม่ได้ ได้แต่นมกับอย่างอื่น ขอแค่ครบ32ออกมาแข็งแรงก็พอค่ะ