ถามเรื่องราคาอัลตราซาวที่คลินิค

ซาว4มิติ กับธรรมดา ที่คลินิคราคาต่างกันมากไม่คะ อยากซาว4มิติค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ๆพอทราบราคาไม่คะ อยากเห็นหน้าชัดๆ26วีคสามารถไปซาวได้ยังคะ

2 ตอบกลับ

ของเรา 2 มิติ 500 ถ้า 4 มิติ 1,500 ค่ะ

ได้ค่ะ