สอบถามหน่อยค่ะ

ซันไรส์ทั่วไปล้างได้มั้ยคะพอดีบ้านเราอยุ่ห่างจากตัวเมืองร้านขายของพวกนี้30โล แต่น้ำยาหมดพอดีออกไปไม่ได้เลยขวดนมเด็กอ่อนต้องใช้น้ำยาล้างขวดนมเด็กอย่างเดียวมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ล้างน้ำเปล่า ลวกสัก 2-3 รอบ แล้วค่อยต้ม/นึ่งตามปรกติคะแม่ ไม่แนะนำซันไลคะ