ตรวจหลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดบ้างคะ คือเราอยากรู้ว่าถ้าไม่ได้ไปตรวจจะเป็นไรไหม ที่ไม่ได้ไปตรวจเหตุผลของเราคือ รพ.อยู่ไกล25-30โล แล้วเงินไม่พอที่จะเติมน้ำมันไป เติมไปได้แต่ไม่มีตังจ่าย เลยอยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อนามัยแถวบ้านมีไหมคะ ไปอนามัยแทนได้ค่ะ แนะนำตรวจนะ เพื่อนเราไม่ยอมไปมีอาการมดลูกต่ำ กว่าจะรู้ตัวก็ยื่นออกมาแล้วค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดค่ะ ลืม จนตอนนี้ลูกได้10เดือนละ

1y ago

แม่มีอาการผิดปกติอะไรไหมคะ