สอบถามหน่อยค่ะ

โดนส่งตัวไปคลอดที่โรงบาลปทุมธานีใหญ่แล้วใช่สิทธิบัตร30ได้ไหมค่ะแล้วจะเสียค่าอะไรเพิ่มมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารพ.ส่งตัวไม่ได้เสียค่ะ เขาก็ส่งสิทธิ์การรักษาด้วย ประมาณว่าส่งต่อเราไปรักษารพ.ที่เครื่องมือครบกว่า สิทธิเราก็ไปด้วย

1mo ago

ขอบคุณมากค่ะพอดีทางครอบครัวหนูไม่มีเงินกลัวว่าจะเสียเงินเยอะค่ะเลยพากันเคลียดค่ะ