ได้มาแล้ว

ช้าหน่อย แต่ได้จริง♥️♥️♥️

ได้มาแล้ว
53 ตอบกลับ

ได้ช้าแต่ได้ชัวคะ นานหน่อยแต่ก็ได้รับคะ เป็นเดือนเลยคะ นานจนลืมเลยว่าเคยแลกไป5555 แต่ได้ของชัวคะ

5y ago

สะสมคะแนนในแอปคะแม่ เมื่อสะสมคะแนนครบก็สามารถแลกของรางวัลในแอปได้คะ

แลกที่ไรไม่เคยได้เลยค่ะไส่อีเมลถูกต้อง แต่มันก็ขึ้นว่าไม่ถูกต้องเสียคะแนนไปเยอะเลย

นานมากมั้ยค่ะแม่ บ้านดี รอนานมากยังไม่ได้เลยค่ะ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ ปกติประมาณกี่อาทิตย์คะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

แรกยังไงคะคุณแม่ ต้องใช้คะแนนเท่าไหร่หรืออะไรแรกคะ แนะนำหน่อย

บ้านนี้ก็แลกผ้าอ้อมสำเร็จรูป รอของอยู่ค่ะ ยังไม่ได้ของเลย

บ้านนี้เเลกมาหลายอย่างเเล้ว. ตอนนี้มี1500คะเเนนรอเเลกยุค่ะ

แลกเมื่อตอนกลางเดือนกุมภาพันธ์ วันนี้ได้รับของแล้วค่ะ

บ้านนี้ครั้งแรกช้าจนลืมค่ะ อันที่ 2 แปปเดียวได้เลย 😊

บ้ายนี้ว่าจะแลกของที่อยากได้ก็หมด ไม่เคยทันเลย

อยากรู้ค่ะกี่วันถึงค่ะนับตั่งแต่วันแลกของค่ะ