ตอน 17 สัปดาห์ เหมาะสำหรับอัลตราซาวด์ดูความสมบูรณ์ทุกอย่างของเด็กยัง หมอบอกว่าช่องว่างในศีรษะกว่าปกติ. รออัลตราซาวด์ใหม่ตอน 19 สัปดาห์ กังวลมากค่ะ

ช่องว่างในศีรษะ2ข้างกว้างกว่าปกติ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนตั้งแต่ฝากเลยค่ะ