17สัปดาห์ ลูกดิ้นทั้งวันทั้งคืนและแรงอันตรายมั้ยค่ะ ตอน16สัปดาห์น้องดิ้นข้างซ้ายตอนนี้ย้ายไปขวาแล้ว จะเป็นอะไรไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

17สัปดาห์ ลูกดิ้นทั้งวันทั้งคืนและแรง อันตรายมั้ยค่ะ ตอน16สัปดาห์น้องดิ้นข้างซ้ายตอนนี้ย้ายไปขวาแล้ว จะเป็นอะไรไหมค่ะ บางทีก็ดิ้นอยู่ข้างล่าง# ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็เหมือนเราอ่ะค่ะนอนแล้วเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวก็ต้องเปลี่ยนท่าเปลี่ยนที่นอนทิศนอนกลิ้งไปมา ซ้ายขวา ปกติค่ะ

2y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻