19สัปดาห์ลูกไม่ดิ้นแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ 19 สัปดาห์ ลูกไม่ค่อยดิ้น ตอน นอนไม่ดิ้นเลย

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่นานๆทีน้องจะดิ้นให้เห็นแบบชัดเจนแต่เวลาไปหาหมอหมอก็บอกว่าน้องสะอึกดิ้นดีปกติน๊าไม่ต้องคิดมากน้องจะดิ้นถี่ขึ้นช่วง6เดือน

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ หนูกลัวน้องเป็นอะไร เงียบไปนานเลย

บ้านนี้19+4น้องตอดๆค่ะ แต่ไปซาวด์มาน้องดิ้นเก่งมากป้าหมอถ่ายรูปไม่ทันเลย

19วีคเหมือนก้นค่ะแต่ยังไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้รเหมือนกันค่ะ ท้องแรก

1y ago

หนูก็ท้องแรก ตอน18วีค น้องดิ้นตลอด พอเข้า19วีคน้องไม่ดิ้นเลย

บ้านนี้19วีคทั้งตอดทั้งถีบจนแม่กะพ่อสะดุ้งโก่งตัวก็เก่ง❣️

น้องยังดิ้นไม่เต็มที่ค่าาาาา ถ้าเงียบนั้นคือหลับ

บ้านนี้น้องตอดตั้งแต่12วีค ตอนนี้20น้องมาเป็นคลื่นเลย

1y ago

ตอน18วีคน้องดิ้นเกือบทุกวัน พอเข้า19วีคไม่ดิ้นเลยค่ะ

น่าจะยังไม่ดิ้นแค่ตอดๆ ของเราตอดตอน 16 วีคพอดีเลย

1y ago

แม่ลองกระตุ้นน้องดูนะค่ะ ทานน้ำเย็นๆ ทานของหวาน เปิดเพลงให้เขาฟัง ถ้าแม่ไม่สบายใจแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดตอน16วีคค่ะ

1y ago

คุณแม่ไปหาหมอหรือยังคะ

บ้านนี้ดิ้นแล้วค่ะ บ้างทีถีบก็มี ท้องที3ค่ะ 19+4

1y ago

ค่ะแม่

บ้านนี้20wรู้สึกแค่เหมือนปลาตอดเบาๆค่ะ

1y ago

18วีคน้องดิ้นดีมากค่ะ พอเข้า19วีคไม่ดิ้นเลยเงียบนานเกือบ3วันค่ะ