แม่ๆช่วยรีวิวเเพมเพิสให้หน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำและรีวิวแพมเพิสที่แม่ๆใช้หน่อยค่ะตัวไหนดีบ้าง ตอนนี้กลุ้มมากไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหนต่อดี จะร้องแล้ว 555 ♥️🥺

15 ตอบกลับ

แรกเกิดใช้ babylove ค่ะมันขนาดกระชับกับก้นน้องค่ะช่วงแรกน้องถ่ายบ่อยอยู่แล้วยังไงก็เปลี่ยนเพิ้สบ่อยไม่ทันจะฉี่เต็มเพิ้สด้วยซ้ำ ก็ต้องเปลี่ยนแล้วค่ะ ดังนั้นควรเลือกขนาดให้กระชับกับตัวน้องดีสุดค่ะ

เราแรกคลอดใช้มามี่ห่อสีทองแต่สู้ราคาไม่ไหว เลยเปลี่ยนมาใช้ฮักกี้ soft&slim ราคากลาง ๆ ซื้อในแอพถูกกว่าตลาดเกือบ 200 แพสเพิ้สซึมซับดี แห้งไวในระดับนึง ไม่ขึ้นหลังไม่ออกขาเพราะขอบสูงกันหลายชั้น

แนะนำลองหาซื้อในเซเว่นค่ะ แบบ 5 -10 ชิ้น เวลาลูกแพ้หรืออยากลองยี่ห้ออื่นจะได้เปลี่ยนง่ายไม่รู้สึกเสียดายเงินค่ะ ถ้าซื้อเยอะเผื่อลูกแพ้จะรู้สึกเสียดายทั้งของเสียดายทั้งเงินค่ะ

คุณแม่ต้องลองเองค่ะ คุณสมบัติ แต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกัน ลองซื้อขนาด 2-3ชิ้นที่ร้านสะดวกซื้อ มาลองใช้ดูค่ะ ว่าน้องเหมาะกับแบบไหน แบบไหนคุ้มค่า คุณแม่สามารถซื้อได้ในระยะยาวหรือเปล่า

2y ago

ขอบคุณนะคะ นี้ใช้มา 2-3 ยี่ห้อแล้วแต่เวลาน้องอึจะมีปัญหาตลอดเลย มันออกข้าง

มามี้ส้มรุ่นบางสบายค่ะ ออกใหม่ ราคาโอเค ซึมซับโอเคเลย เอวสูงดีลูกขาใหญ่ใส่แล้วไม่รัดต้นขา ส่วนกลางคืนใช้กูนส์ 6 แก้วค่ะ แผ่นเดียวเอาอยู่ตลอดคืน ปล.เลิกมื้อดึกแล้ว

2y ago

กูนส์ตัวค่อนข้างใหญ่ สำหรับน้องที่บ้านรับได้โอเคอยู่ค่ะ ยังไงแม่ลองซื้อแบบทดลองมาใช้ดูนะคะ

แรกเกิดใช้เบบี้เลิฟเหลืองเทปค่ะ ซึมซับดี ราคาประหยัด ตอนนี้ใช้ซันนี่เบบี้กางเกงค่ะ

2y ago

ใช่ดีมากค่ะ บ้านนี้ใช่จนน้อง3-4เดือนเลย แบบเทป

เราใช้มามี่ออแกนิคค่ะ แต่ราคาก็เอาเรื่องอยู่ ลูก 2 คนไม่เคยแพ้ ไม่เคยล้นเลยค่ะ

มามี่ออแกนิค สัมผัสนุ่ม อ่อนโยนที่สุด ซึมซับดี เปลี่ยนบ่อยๆลูกน้อยจะสบายตัว

แรกเกิด-3เดือนมามี่ หลังเปลี่ยนมาใช้ มอฟินดี