เพมเพิส

ช่วยแนะนำเพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะแม่ๆว่าจะใช้แบบไหนยี่ห้อไหนดีคะ

9 ตอบกลับ

แรกเกิดใช้แบบเทป ที่เนื้อสัมผัสนิ่มหน่อยค่ะ เพราะลูกยังผิวบอบบาง บางคนอาจแพ้ได้ค่ะ ของเราใช้กูนพรีเมียม กับมามี่ค่ะ ใช้แค่2สัปดาแรกก้เปลี่ยนมาแบบกางเกงค่ะ

แรกเกิดเราใช้มามี่ออร์แกนิคห่อทองค่ะ

มามี่ พรีเมี่ยม ออร์แกนิคค่ะ

บ้านนี้ใช้มามี่ส้มค่ะ

เบบี้เลิฟแบบเทปคะ

มามี่ค่ะบ้านนี้

เบบี้เลิฟคะ

มามี้ค่ะ

Mamypoko organic NB