เพมเพิส

แม่ๆแต่ละบ้านใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนบ้างดียังไงแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ใช้มามี่โปะโกะใช้ดีค่ะ ตอนนี้อยากลองเปลี่ยนยี่เลยลองมาใช้เบบี้เลิฟก้โออยู่นะคะ แต่การซึมซับเราว่ามามี่โปะโกะดีกว่าค่ะ

เบบี้เลิฟโกลพรีเมี่ยม เลยค่ะ ดีสุด ซึมซับได้เยอะมากและนาน แห้ง ไม่อับ ถ้าตัวน้อยไม่อึบ่อยนะค่ะ แต่ราคาจะแพงกว่าตัวอื่นๆหน่อย

บ้านนี้ใช้​mamy Poko จ้า​ เราว่าตัวนี้ซึมซับ​ดีสุดนะ​ ตัวอื่นๆก็พอได้อยู่​ แต่เรื่องซึมซับ​ ยกให้​mamy เลย

บ้านนี้ใช้ Mamy Poko คะซึมซับได้ดีมากๆไม่มีรัวซึมก้นลูกไม่เปียกชื้นทำให้ลูกนอนหลับสบายได้ยาวๆเลยคะ

บ้านนี้ใช้ทุกยี่ห้อ​เลยค่ะ...

เบบี้เลิฟค่ะ สีเขียว

บ้านนี้ใช้ เบบี้เลิฟ

มามี่ออแกรนิคค่ะ

เบบี้เลิฟค่ะ

มามี่ค่ะ