ใครมีประสบการลูกตัวเหลืองบ้างค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะพอดีตอนอยู่โรงบาลน้องได้อบไฟ2คืน ตอนนี้กลับมาที่บ้านแล้ว แต่คุณแม่ยังรู้สึกว่าน้องยังตัวเหลืออยู่เลยค่ะ ใครพอมีวิธีทำให้ลูกหายตัวเหลืองบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้าเต้าบ่อยๆ สารเหลืองจะขับออกทางฉี่และอึค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ