ขออนุญาตถามค่ะแม่แม่คนไหนได้ทานยาตัวนี้บางค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลืม/กินไม่ถูก

ขออนุญาตถามค่ะแม่แม่คนไหนได้ทานยาตัวนี้บางค่ะ
4 ตอบกลับ

ถ่ายภาพชื่อยามาชัดๆดีกว่าค่ะ อันนี้ไม่เห็นเลยว่ายาอะไร

เป็นยากระตุ้นไข่ตกใช่ไหมคะ

ยาเสริมธาตุเหล็กคะ เคยกิน

ภาพไม่ชัดเลยค่ะแม่