ลืม

ท้องแล้วลืมกินยาบำรุงที่หมอจัดให้4วันเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะ เรากินยาไม่ได้อวก เราก็เน้นกินผัก,ผลไม้ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ กลับข้าวเราเน้นทำเองสะอาดปลอดภัยไร้ผงชูรส

ไม่ค่ะ แต่ก็อยากให้ทานสม่ำเสมอนะคะ