ลูกไม่เข้าเต้าเลย

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งแต่ผ่าคลอดมา วันนี้วันที่ 3 แล้ว 1.น้ำนมแม่ไม่ออก 2.ลูกไม่เข้าเต้าเลย เอามาเข้าแล้วดูดไม่แรง แม่มือใหม่ควรทำยังไงดีค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอช่วยค่ะใช้นมผงหยดลงบนหัวนมค่ะทำแบบนี้บ่อยๆลูกจะเข้าเต้าเองค่ะ