แม่ๆ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ ขอความช่วยเหลือด้วยค่ะ

วันสองวันมานี่ ลูกไม่เข้าเต้าเลย บอกมัมๆ แต่พอให้เข้าเต้าปฏิเสธส่ายหน้าไม่ดูด งอแงหนักมาก ข้าวก็ทานน้อย ร้องจนหลับ น้องอายุ11เดือน 20วันค่ะ นมแม่ล้วน

2 ตอบกลับ

น้องเริ่มโตเเล้วเด็กบางคนจะไม่เอาเต้าเเล้วค่ะ เเม่ปั้มใส่ขวดให้เขากินได้เลยค่ะ

ใส่ขวดหื้อใส่แก้วนะแม่