36week 6day แล้วคะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย หนักแค่50 จะกินอะไรอะไรบำรุงลูกดีคะ ขอคำแนะนำ

ช่วยแนะนำหน่อยคะวิธีบำรุง

36week 6day  แล้วคะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย หนักแค่50 จะกินอะไรอะไรบำรุงลูกดีคะ ขอคำแนะนำ
35 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ อกไก่ เนื้อหมูไม่ติดมัน นม ไข่

กินไข่ต้มทุกวันเพิ่มน้ำหนักดีสุดค่ะ

กล้วย นม ไข่ต้ม น้ำเต้าหู ผัก ผลไม้ค่ะ

ไข่1ฟอง กล้วย1ลูก นม1แก้ว ต่อวันนคะแม่

บ้านนี้36w+1 ขึ้นมา16ค่ะ จาก48ตอนนี้63

กล้วย เนื้อไม่ติดมัน นม ไข่ค่ะ

กินไข่ต้มค่ะเเม่ น้ำเต้าหู้

กินนม กินผัก ผลไม้เย้อะๆค่ะ

เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้36+2ขึ้นมา57.8ค่ะท้อง2