36week 6day แล้วคะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย หนักแค่50 จะกินอะไรอะไรบำรุงลูกดีคะ ขอคำแนะนำ

ช่วยแนะนำหน่อยคะวิธีบำรุง

36week 6day  แล้วคะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย หนักแค่50 จะกินอะไรอะไรบำรุงลูกดีคะ ขอคำแนะนำ
35 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกน้อยไปหรือคะแม่

3y ago

น้ำหนักน้องก็น่าจะตามเกณฑ์นะคะ ออกค่อยบำรุงน้องเพิ่มค่ะ ส่วนแม่หลังคลอดก็ต้องทานเยอะๆ บำรุงน้ำนมนะคะ

เนื้อ นม ไข่ กล้วย คะ

น้องน้ำหนัก 2,222 คะ

3y ago

เน้นน้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ไม่ต้องคิดมากนะคะ ลงน้อง 100% แน่นอน คลอดออกมาคุณแม่จะได้ไม่กังวลเรื่องน้ำหนักที่เกินมา

ไข่ กล้วย นม

นมจ้า