36week 6day แล้วคะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย หนักแค่50 จะกินอะไรอะไรบำรุงลูกดีคะ ขอคำแนะนำ

ช่วยแนะนำหน่อยคะวิธีบำรุง

36week 6day  แล้วคะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย หนักแค่50 จะกินอะไรอะไรบำรุงลูกดีคะ ขอคำแนะนำ
35 ตอบกลับ

กินกล้วยน้ำว้ากับไข่ต้ม วันละ 2 ลูกคะ เราน้ไหนักไม่ตามถึงเกณฑ์เหมือนกัน แต่ขยันกินกล้วยกับไข่ ตอนนี้น้ำหนักกำลังสวยคะ

ดูน้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะแม่ ของเราก็ไม่ขึ้น แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ค่ะ ส่วนตัวก็ทานทุกอย่างที่อร่อยค่ะ😂

บ้านนี้ เน้น ไข่ นมจืด น้ำเต้าหู้ กล้วย ทุกวันค่ะ น้องคลอดตอน 39 วีค หนัก 3995 ผู้หญิงค่ะ เพิ่งคลอดได้ 4 วันค่ะ

3y ago

ผ่าคลอดจ้า ท้องแรกผ่า

บ้านนี้เน้นกินตับกินปลาผลไม้และก็นมจืดค่ะลูกคลอดมาน้ำหนัก3628กินลงทั้งแม่และลูกเลยค่ะ

โปรตีนจากเนื้อปลา ย่อยง่าย นม ไข่ เราลองแล้ว ได้ผลอยู่น๊า ลองดูค่า ไม่เสียหาย ^^

กินพวกโปรตีนค่ะ ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ นม กล้วย ตอนนี้36วิคค่ะ น้องน้ำหนัก3200g แล้วค่ะ

37+5 น้ำหนัก50คงที่5เดือนแล้วจ้าแม่ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ 2,999 กรัม ท้อง3แล้ว

ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ของเรา36+6เหมือนกัน กินนมเยอะๆไข่เยอะๆคะ ลูกเราหนัก2843gแร้ว

น้ำหนังน้องตามเกณฑ์ดีไหมคะ ถ้าดีก็ไม่ต้องกังวลค่ะ