แม่ๆคะวันไปคลอดต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ

ช่วยแนะนำหน่อยคะ ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เอกชนเตรียมแค่ชุดแม่วันกลับ แล้วก็เอกสารแจ้งเกิด ส่วนรัฐก็เยอะหน่อย บางที่อาจให้เตรียมแค่เสื้อผ้าน้องกับผ้าอ้อม บางที่ถึงขั้นให้เอากะละมังอาบน้ำไปด้วยก็มี เพื่อความชัวร์ถามทาง รพ. ที่จะไปคลอดดีกว่าค่ะ ☺️

4y ago

ขอบคุณคะ