37+1 เป็นตุ่มแดงๆคันๆ แล้วมีหัวหนอง คือทรมานคันมากจริง เกาจนท้องช้ำหมด แม่คนไหนมีวิธีรักษาไม่ค่ะ

ช่วยแนะนำครีมทาแก้คันหน่อยค่ะแม่ๆ

37+1 เป็นตุ่มแดงๆคันๆ แล้วมีหัวหนอง คือทรมานคันมากจริง เกาจนท้องช้ำหมด แม่คนไหนมีวิธีรักษาไม่ค่ะ
37 ตอบกลับ

เป็นค่ะช่วง34วีค คันมากแต่พอมา37วีคก็หายคัน พยายามไม่เกาค่ะ