ขวดนม

ช่วยแนะนำขวดนม,จุกนมที่เหมือนนมแม่หน่อยค่ะ น้องอายุ 7 เดือนกว่าไม่ยอมกินขวดนมเลย หรือมีวิธียังไงให้น้องกินได้บ้างคะ ?

4 ตอบกลับ

จุกนมคอกว้างของพีเจี้ยนอีกเสียงค่ะ​จุกเสมือน​นมแม่

5y ago

ใช้ของพีเจ้นอยู่เหมือนกันค่ะ ขอดูตัวอย่างที่ใช้หน่อยได้ไหมคะ 😂

ลองจุกนมเสมือนนมแม่คอกว้างของพีเจ้นยังคะ

5y ago

ใช้ของพีเจ้นอยู่เหมือนกันค่ะ ขอดูตัวอย่างที่ใช้หน่อยได้ไหมคะ

อันนี้เลยค่ะ

พีเจ้นเรยคะ