แม่ๆคนไหนพบน้ำตาลในเลือดสูง ต้องคุมน้ำตาลตอนตั้งครรภ์บ้างคะ คุมแบบไหนกันบ้างช่วยแนะนำหน่อยขอบคุณคะ

ช่วยแนะนำกันหน่อยนะคะ

แม่ๆคนไหนพบน้ำตาลในเลือดสูง ต้องคุมน้ำตาลตอนตั้งครรภ์บ้างคะ  คุมแบบไหนกันบ้างช่วยแนะนำหน่อยขอบคุณคะ
2 ตอบกลับ

งดแป้ง.ขนมปัง น้ำตาล ขนมหวาน ผลไม้รสหวาน ดื่มน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาล

4y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำคะ