เตรียมคลอด

ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แม่ๆเริ่มซักผ้า เตรียมอุปกรณ์ จะไปคลอดกัน ตอนท้องกี่สัปดาห์คะ

14 ตอบกลับ

ตอนนี้ 32w เริ่มนำออกมาซักละคะ เพราะต้องเตรียมของเยอะ ไหนจะผ้าอ้อม ชุด ขวดนม เครื่องปั๊มนม ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว หมวก ถุงมือืถุงเท้า ซักตากแดดหอมๆ ค่อยๆทำค่อยๆเตรียมลงตะกล้าพร้อมหิวก็น่าจะ 35w เตรียมพร้อมไว้ดีกว่าค่ะแม่ เพราะไม่รุ้ว่าจะปวดท้องคลอดเมื่อไร😊

32สัปดาห์คะ ทยอยเตรียมซักเตรียมพับเก็บเพราะถ้าทำทีเดียวใกล้คลอดคงไม่ไหว แค่นี้ก็เดินลำบากปวดเมื่อยเเล้วคะ😂

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่27วีตแร้วค่ะเพราะปู่ย่าออกคำสั่งให้ซักเตรียมไว้รอเรย

บ้านนี้๓๔สัปดาห์ก็เตรียมแล้วค่ะ 😄

บ้านนี้ เตรียมตอน8เดือนค่ะ

35 สัปดาห์ค่ะ 😊

32สัปดาห์ค่ะ

8เดือนค่ะ

35 วีคค่ะ

36w ค่ะ