เตรียมคลอด

ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แม่ๆเริ่มซักผ้า เตรียมอุปกรณ์ จะไปคลอดกัน ตอนท้องกี่สัปดาห์คะ

14 ตอบกลับ

35w

ซื้อตอน 4-5 เดือน ตอนนี้ได้ 7 เดือน คงจะซัก 8 เดือนนุ้นแหละจ้าแม่ ใกล้ๆคลอดผ้าจะได้หอมๆพร้อมให้ลูกใส่จ้า

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน27สัปดาห์​ ทยอยซักตอน33สัปดาห์​ ตอนนี้36​สัปดาห์พร้อมแล้วค่ะ​

36 ค่ะ