39+1 ปากมดลูกเปิดช้า

ปากมดลูกเปิด3เซนได้2วันแล้ว ไม่เปิดเพิ่มเลย ไปนอนโรงบาล1ไม่เปิดเพิ่มหมอให้กลับบ้านมาสังเกตอาการ ใครปากมดลูกเปิดช้าบ้าง กี่วันคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด2เซนหมอใช้ยาเร่งคลอดให้เลยค่ะเกือบขิตกว่าปากมดลูกจะเปิดครบ10เซนบ้านนี้ฝากพิเศษ​หมอเลยให้คลอดเลย38+4แต่จิงๆแล้วเปิดตั้ง3เซนหมอหน้าจะให้คลอดเลยนะค่ะลองเปลี่ยนโรงพยาบาล​ดูค่ะเป็นห่วงเลย

2y ago

เปลี่ยนมาโรงบาลที่2แล่วค่ะ หมอว่าอยากให้เจ็บธรรมชาติ ท้องนี้ท้อง3แล้ว น่าจะคลอดง่าย ปากมดลูกยังหนายุ หมอเลยไม่อยากเร่งคลอดให้ค่ะ กำหนดคลอด28กันยา ถ้ายังไม่คลอด วันที่28กันยาหมอค่อยจะเร่งคลอดให้คะ