ท้อง2เดือน ถ่ายยากมากคะ ม่กล้าเบ่งแรงด้วย มีวิธีไหนที่ม่ทำให้ท้องผูกบ้างมั้ยคะ

ช่วยเม้นบอกทีคะ

21 ตอบกลับ

ทานผักผลไม้ ผักใบเขียวดื่มนำ้เยอะๆคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะกับพวกส้ม แก้วมังกร

บ้านนี้ทานมะม่วงค่ะกินผักบ่อยๆค่ะ

น้ำส้มคั้นสด 1 แก้ว / มื้อเช้า กล้วย

ทานโยเกิร์ตค่ะ ไม่เคยท้องผูกค่ะ

ทานผลไม้นมเปรี้ยวเยอะๆค่ะๆ

ทานผัก ผลไม้ โยเกิร์ต ค่ะ

ทานผักผลไม้เยอะๆค่ะ

ผักใบเขียว มะละกอ

กินมะละกอสุกค่ะ