ท้อง2เดือน กินกาแฟได้รึป่าว

6 ตอบกลับ

นานๆที ในปริมาณน้อยๆได้ค่ะ แต่บ่อยๆมากๆไม่ได้ เพราะเครื่องดื่มพวกนี้มีคาเฟอีน และ น้ำตาลสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อทั้งแม่และลูกค่ะ เมื่อไม่นานก็เพิ่งมีข่าวออก แม่ท้องติดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ทำให้ลูกในท้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ ร่างกายคนเรามันต่างกันค่ะ บางคนเป็น บางคนไม่เป็น ทางที่ดีที่สุดคือ ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ไม่ควรพาลูกเสี่ยง

บ้านนี้ตั้งเเต่ท้องมา ไม่กินเลยค่ะ กลัวค่ะ

ได้ค่ะ ในปริมาณที่เหมาะสม

ได้นะแต่กินพอสมควร

บ้านนี้งดเลยจร้า

อย่ากินเลยค่ะ