แจ๋มอยากทราบว่า​ เวลาอาเจียนของแจ๋มมันเป็นแบบขมมากอ่ะ​ อาเจียนออกมาสีเขียวสีเหลือง​ มันคืออะไรหรอ​ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

ช่วยบอกแจ๋มทีนะ​ ขอบคุณ​มากๆคะคุณแม่ขาา

1 ตอบกลับ

เป็นน้ำย่อยค่ะที่ออกมา ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าเป็นบ่อยๆ อาจจะได้กรดไหลย้อนมาเพิ่มด้วย ลองเปลี่ยนวิธีการทานดูค่ะ จากปกติ 3 มื้อ เปลี่ยนเป็น 7-8 มื้อทานทีละนิดค่ะ ถ้าคลื่นใส้ ก็หาน้ำมะนาว ของเปรี้ยว น้ำขิงทานค่ะ อดทนน่ะค่ะเดี๋ยวก็ผ่านไป

5y ago

ขอบคุณ​คะ❤️❤️