เสียวท้อง หรือ เหมือนแปล๊บๆเวลาเดิน

มันคืออะไรหรอ ลูกเราจะออกแล้วอ่อหรืออะไร เหมือนโดนกดกระเพาะปัสสาวะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาเดินกับยืนนานๆหมอว่าปกติค่ะน่าจะเป็นเพราะเด็กเอาหัวลงต่ำพร้อมคลอดแล้วค่ะ

ต้องน่าจะดิ้นแรงนะคะคุณแม่ บ้านนี้ดิ้นทีไม่กระดูกโยกก็ปัสสาวะเล็ดค่ะ😂

ปกติค่ะ