ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22wแล้ว รู้สึกเจ็บที่หว่างขาตรงจิ๊มิ๊ข้างขวา มาเป็นเดือนแล้วค่ะ ผิดปกติไหมคะ เวลานอน จะเอนพลิกอีกข้างลำบากมาก เวลาก้มเก็บของ ก็ย่อแบบลำบาก ปวดหลังร้าวลงขาด้วยค่ะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ กังวลมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่มีอาการนั่นค่ะ แม่ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยดูนะคะ