บ้านนี้น้องกิน2นมแม่ยากเพิ่มนํ้าหนักน้องต้องทำไงคะ น้องได้1เดือนกับ7วัน น้ำหนักแรกเกิด2660

ช่วยบอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

2นมแม่คืออะไร ? อ่านแล้วไม่เข้าใจ ถ้าน้องกินนมแม่ล้วน ควรพิจารณาที่อาหารของแม่ให้เพิ่มโปรตีน และผัก อาหารแม่มีประโยชน์ลูกก็ได้รับประโยชน์

3y ago

กินนมแม่และนมผงคะ