ลูกสาวไม่ยอมเดิน

น้องได้1ขวบ1เดือนกับ7วัน ยังไม่เดินเลยจ้า #น้องเดินช้าผิดปกติมั้ย #ลูกคนคนแรก

ลูกสาวไม่ยอมเดิน
2 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ1ขวบ1เดือน7วัน​ บ้านนี้น้องเริ่มเดินตอน1ขวบค่ะ​ ตอนนี้เดินเก่งแล้ว​ อย่าพึ่งไปเร่งเค้านะค่ะ​ ถ้าตั้งไข่แล้วอีกไม่นาน​ เค้าก็จะเริ่มก้าวขาที่ล่ะนิด​ เดี่ยวก็เดินค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ 😊

ยืนตั้งไข่ได้ เดี๋ยวก็เดินได้ค่ะอาจจะกล้ามเนื้อยังไม่ค่อยแข็งแรงก็ถือว่าไม่ได้เดินช้าอะไรนะคะ